Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

BẤM MI BẰNG NHIỆT 35K 1C

BẤM MI BẰNG NHIỆT 35K 1C

Bấm mi bằng nhiệt 35k 1c
5c 30k 1 chiếc
10c 27k 
20c 25k

Chỉ cần 15 giây là có thể uốn được hàng mi cong, mạch điện kiểm soát nhiệt độ máy an toàn, không gây tác hại cho lông mi.

* Hướng dẫn sử dụng dụng cụ bấm mi:
Việc uốn cong hàng mi sẽ giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn kể cả bạn có trang điểm hay không. Sử dụng dụng cụ bấm mi là cách đơn giản nhất để hàng mi cong như ý. Một vài lưu ý dưới đây sẽ hữu ích cho bạn để hoàn thiện kỹ năng làm đẹp này:
1. Nên làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi để tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi nhưng với mascara thì phải thực hiện ngược lại.
2. Đối với dụng cụ bấm mi bằng kim loại, có thể dùng máy sấy làm nóng trong khoảng 5-10 giây trước khi bấm mi, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.
3. Khi bấm mi, mắt nhìn xuống dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của mi. Nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát và chính xác hơn. 
4. Mỗi lần bấm mi, cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc mi, giữa mi và ngọn mi. Với mỗi vị trí, nên giữ dụng cụ bấm mi trong khoảng 10-30 giây, các sợi mi sẽ cong và lâu thẳng hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

TÀI LIỆU THAM KHẢO:
Một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, là ước ao của phái đẹp. Bạn muốn mình luôn xuất hiện với của sổ tâm hồn hút hồn với hàng mi cong vút nhưng việc bấm mi bằng công cụ bấm mi thông thường rất khó khăn. Mỗi lần bấm mi bạn lại sợ bị đau mi mắt. Dù bạn đã bấm nhiều lần nhưng hàng mi vẫn không cong được lâu làm bạn mất tự tin. Thấu hiểu suy nghĩ của chị em, sản phẩm bấm mi bằng pin đã ra đời rất dễ dàng sử dụng.


bạn không phải tốn nhiều sức lực và thời gian loay hoay bấm đi bấm lại hàng mi mà nó chẳng cong, đồng thời việc bấm mi nhiều lần như vậy sẽ rất dễ rụng mi. Máy bấm mi chỉ cần 1 lần là hàng mi cong vút không còn sợ bị rụng mi nữa nhé.

Máy sử dụng pin tiểu (pin AAA) để tạo độ nóng cho miếng silicon. Chỉ cần sử dụng trong vòng 15 giây là bạn gái đã có được hàng mi cong vút, giúp đôi mắt thêm to tròn và long lanh.

Máy bấm mi không tạo cảm giác đau như công cụ bấm mi thường. Mi bạn sẽ duy trì được độ cong cả ngày. Kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chị em dễ dàng thao tác.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài.
Bước 2: Nắm lấy thân kẹp mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở mặt trong để miếng silicon màu hồng chạm sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10 giây hoặc đến khi nào thấy miếng silicon này chuyển màu trắng đục là có thể bấm mi.
Bước 3: Khéo léo đưa hàng mi vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi.
Bước 4: Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm nhẹ từ miếng silicon, hãy bấm trong 10 – 15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

Thật quá đơn giản và nhanh chóng để có đôi mắt to tròn, long lanh.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 2,779,404

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo