Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

BỘT LÁ BẠC HÀ loại 1 80k 100gr 150k 200gr

BỘT LÁ BẠC HÀ loại 1 80k 100gr 150k 200gr

Dùng ăn, uống hoặc làm đẹp. Bột lá bạc hà loại 1 xanh mướt và mịn hơn loại 2

Lá bạc hà

Tinh dầu bạc hà được biết đến không chỉ là một chất giảm đau mà còn có tác dụng chống viêm. Vì vậy, sử dụng tinh dầu lá bạc hà để làm xẹp mụn là một cách được nhiều chị em lựa chọn.

Bạc hà được biết đến không chỉ là một chất giảm đau mà còn có tác dụng chống viêm. Vì vậy, sử dụng bột lá bạc hà để làm xẹp mụn là một cách được nhiều chị em lựa chọn.
Bạc hà có tính kháng khuẩn rất cao, giúp tiêu diệt những vi trùng gây bệnh trên da tại những nơi bị chấn thương. Với ai có làn da nhờn, việc đắp mặt nạ lá bạc hà 15p 2 tuần / lần sẽ giảm lượng dầu đáng kể, trị mụn và làm da ko bị khô.
Bạc hà có rất nhiều công dungh trong việc điều trị mụn, giảm dầu trên da, thư giản cơ thể, giảm nhờn tóc, làm mượt và trị ràu

Mua bán BỘT LÁ BẠC HÀ loại 1 80k 100gr 150k 200gr

Hướng dẫn sử dụng: Nghiền nát một vài cọng lá bạc hà rồi đắp lên vùng da bị mụn trong vòng 5-10 phút. Sau đó rửa sạch với nước lạnh. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để điều trị các vết sưng tấy. 
Lá bạc hà được bán nhiều trong siêu thị nhưng nếu không có loại lá bạc hà tươi, bạn có thể mua tinh dầu bạc hà hoặc bột bạc hà khô.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 2,998,083

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo