Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

CHIẾT XUẤT CAM THẢO 100k 20ml 230k 50ml

CHIẾT XUẤT CAM THẢO 100k 20ml 230k 50ml

Được chiết xuất từ rễ của cây Glycyrrhiza glabra, cam thảo có một lịch sử lâu dài của việc ứng dụng như một chất chống kích ứng và chống viêm. Nó được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và Mỹ như là một thành phần  trong các thuốc ức chế ho và thường được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một tác nhân chữa bệnh thảo dược.

Cam thảo là một thực vật đa chức năng, có thành phần chính bao gồm các glycosides glycyrrhizin và axit glycyrrizinic, saponin triterpene và flavonoids. Nghiên cứu gần đây cho thấy cam thảo có khả năng làm giảm các bệnh chàm. Nghiên cứu cho thấy nó có thể có lợi trong các sản phẩm làm sáng da vì nó có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid có chứa glycoside giúp làm sáng da bằng cách phân tán sắc tố melanin và tăng cường phân bố sắc tố hơn.

Là chất lỏng màu nâu nhạt, hơi đục. Tan trong nước . Bảo quản tránh ánh sáng trực tiếp và độ ẩm ở nhiệt độ 50 ° -77 ° F (10 ° -25 ° C)

  • Tác dụng làm trắng da vượt trội
  • Tác dụng giữ màu cho tóc nhuộm
  • Tác dụng phục hồi da cháy sạm, da ngứa rát

Hướng dẫn sử dụng :

Cho vào sản phẩm kem dưỡng hoặc sữa dưỡng da gần hoàn chỉnh, khi hỗn hợp đã bớt nóng (ở dưới 60 độ C). Chiết xuất sẽ giảm tác dụng nếu cho ở nhiệt độ cao. 

Tỷ lệ sử dụng: 3-10%


Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 3,075,766

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo