Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

ORGANIC RED RASPBERRY SEED Oil DẦU HẠT MÂM XÔI

ORGANIC RED RASPBERRY SEED Oil DẦU HẠT MÂM XÔI

Red Raspberry Seed Oil "Dầu hạt mâm xôi"

110k 10ml

210k 20ml

880k 100ml

XS: Mỹ

Red Raspberry Seed Oil dễ dàng thẩm thấu qua da không nhờn rít khả năng dưỡng ẩm chống oxi hóa cao.

Hướng dẫn

CHO MẶT: Một vài giọt là đủ để áp dụng trên toàn bộ khuôn mặt. Nó thường được áp dụng vào ban đêm như một chất giữ ẩm. Đó là không nhờn hấp thụ vào da rất dễ dàng không gây nhờn nhờn.

CHO TÓC: Thêm 2-3 giọt dầu gội yêu thích của bạn. Nó cung cấp cho tóc sự tươi mát, rực rỡ và độ bóng. Hoặc một vài giọt là đủ để áp dụng trên tóc và da đầu.

CHO MẶT & BODY: Chỉ cần trộn một vài giọt dầu hạt quả mâm xôi với kem yêu thích của bạn, kem dưỡng da, make-up remover, tắm và gel tắm, dầu gội, mặt nạ, kem chống nắng và các sản phẩm son dưỡng môi khác nhau.

Bạn sẽ yêu thích dầu này. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin E, đặc biệt là tocotrienols và tocopherols .High phytosterol, phospholipid .Rich vitamin A .Unique cân bằng của Omega 3, 6 và 9 axit béo thiết yếu. Hiệu quả dưỡng ẩm và cải thiện độ đàn hồi da, giảm nếp nhăn, khô và đường da. Đó là khả năng tái tạo tế bào da. Raspberry Seed Oil cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các phòng tắm, cơ thể, da và chăm sóc em bé của bạn, sản phẩm mà nó cung cấp bảo vệ da tuyệt vời và cũng sẽ giúp ổn định và nâng cao hoạt động chống oxy hóa. Red Raspberry dầu hạt giống có thể hỗ trợ trong việc cứu trợ của ngứa, có vảy, điều kiện kích thích da như eczema và bệnh vẩy nến. Raspberry Seed Oil cũng chứa một lượng đáng kể vitamin A, làm cho nó một lựa chọn tốt để đưa vào trong hỗn hợp cho mụn trứng cá hoặc da mụn. chữa lành, củng cố và độ ẩm cho tóc và da đầu. Red Raspberry dầu hạt giúp tóc mềm mượt, ngăn ngừa mất độ ẩm và độ đàn hồi và mềm mại và cũng cung cấp một ánh sáng lấp lánh và tỏa sáng ngay lập tức, và giúp hàn gắn chẻ ngọn. Red Raspberry dầu hạt chứa một trong những chất chống oxy hóa cao nhất, và phytosterol nội dung, một trong các loại dầu thực vật / cây, làm cho nó một sự bổ sung tuyệt vời cho các sản phẩm chống nắng tự nhiên của bạn, nơi nó sẽ giúp ngăn chặn thiệt hại ảnh. Chất chống oxy hóa được tiêu thụ có thể đạt da nhưng, với thiệt hại gốc tự do, là cuộc tấn công nặng nhất trên da, và nguyên nhân của hầu hết các dấu hiệu lão hóa, da không lành mạnh, nó có lợi để áp dụng chúng tại chỗ nơi họ bảo vệ có thể đi làm ngay lập tức.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 3,378,071

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo