Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

TÚI MUỐI THẢO DƯỢC 200k

TÚI MUỐI THẢO DƯỢC 200k
Mua bán TÚI MUỐI THẢO DƯỢC 200k
Mua bán TÚI MUỐI THẢO DƯỢC 200k
Bộ sp gồm 1 túi vải lót đựng muối 35x17cm, 1 đai đeo muối 35x17cm. 1.5kg muối thảo được
Sau khi mang thai làn da bị nám, sạm, rạn, thâm đen, mỡ tích tụ nhiều. Một trong các phương pháp làm đẹp cho phụ nữ sau sinh từ thiên nhiên là quấn muối thảo dược. . Muối có tác dụng làm ấm vùng bụng thay cho phương pháp nằm than truyền thống muối còn 
giúp làm săn cơ bụng, giảm mỡ thừa. Nên quấn trong vòng 3 tháng 
sau sinh có thể giảm được từ 5 - 15cm 
Thành phần muối thảo dược Mỹ phẩm thiên nhiên KT gồm muối, ngải cứu, gừng, và các thảo dược tốt cho việc co bóp dạ con, săn chắc bụng, giảm mỡ tích tụ tốt hơn.

B1: cho túi muối vào lò vi sóng để trong 3p
B2: Nên kết hợp bôi lên vùng bụng tinh nghệ vàng, rượu gừng, rượu nghệ để da hấp thu tốt hơn do hơi nóng từ muối thảo dược giúp da hấp thụ tốt hơn.
B3: Quấn túi muối thảo dược quanh bụng.
B4. Gen bụng
NOTESáu tuần sau sinh là thời gian cần và đủ để các cơ quan nội tạng trong bụng được sắp xếp lại ổn định, cơ hoành và cơ dọc ở bụng cũng vì thế được co hồi lại cùng lớp mỡ thừa. Tác động vào bụng để lấy lại vòng 2 săn chắc, tốt nhất là nên tác động trước 6 tuần của thời kỳ hậu sản, sẽ giúp cho tử cung và cơ thành bụng cùng co hồi cùng một thời kỳ để tránh cơ bụng không bị dão (hay thường gọi là bị sổ.)- Sinh thường sau 7ngày bắt đầu có thể quấn muối. Khi chưa hết sản dịch mỗi lần chườm 60 phút ngày 3lần (Không nên quấn nhiều và lâu sẽ bị bế sản dịch). Khi đã hết sản dịch có thể chườm 12h 1 ngày- Sinh mổ nằm úp lên túi muối,hoặc quấn túi muối quanh bụng, sau khi vết mổ lành thì gen bụng để đạt kết quả tốt nhất.
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 3,338,934

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo