Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

DẦU NEEM "Organic Neem oil" 100k 20ml 230k 50ml

DẦU NEEM
Dầu Neem của Mỹ phẩm thiên nhiên KT là loại dầu chưa tinh chế. Neem Oil được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ và châu Phi như một chất chống vi khuẩn, chống virus, chống nấm, sát trùng và thuốc chống ký sinh trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm các chất dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc môi, xà phòng, kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc tóc. Neem Oil được sử dụng để điều trị các rối loạn về da như eczema, bệnh vẩy nến, nấm ngoài da, ghẻ, lở loét syphilitic, và thủy đậu. Neem Oil có thể loại bỏ chấy, kiểm soát gàu. Trong kem đánh răng, dầu Neem giúp giảm sưng nướu và chảy máu và giết chết các vi khuẩn gây viêm nướu.

Thêm Neem Oil để xà phòng chống khuẩn. Sử dụng nó trong xà phòng vật nuôi để diệt bọ chét. Neem dầu có thể nhũ hoá với xà phòng và sau đó phun lên cây để chống côn trùng ăn lá.

Natural Neem Oil có mùi thơm rất mạnh. Mùi thơm của Neem là cây thân thảo, cay đắng, và cực kỳ mạnh mẽ. Rửa tay kỹ sau khi sử dụng để tránh chuyển mùi cho các đối tượng khác. Mặc dù mùi hương của Neem là rất mạnh, nó tone xuống đáng kể nếu sử dụng trong quá trình xà phòng lạnh hoặc các công thức khác.

Neem Powder có thể được sử dụng trong một loại bột ngâm chân để diệt nấm và vi khuẩn. Trộn với đất sét, nó làm cho một khuôn mặt tuyệt vời cho những người có mụn trứng cá hoặc các vấn đề về da khác.
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 3,571,241

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo