Bạn thích sản phẩm nào của kt

Các sp từ cám gạo

Dầu dừa. dầu olive

Toner

Cao bí đao

Lip balm, lip scrub

Bột hoa đào

Nhựa mứơp, Dấm bạch truật

CÁM GẠO NGỌC TRAI

Bột ngọc trai

Các sp khác

KÉN TẰM 50k 25 chiếc, 90k 50 chiếc kén

KÉN TẰM 50k 25 chiếc, 90k 50 chiếc kén

100 chiếc  1.5k 

200 chiếc 1,3k 1 chiếc 

500 chiếc 1,1k 

1000 chiếc 1k 1 chiếc

- Tơ kén tằm tự nhiên không có hóa chất, tốt cho da, làm sạch da mặt, tẩy mụn đầu đen, tẩy mụn trứng cá.

- Khi dùng chiếc kén để rửa hay massge mặt, các sợi tơ tằm sẽ thẩm thấu vào da, khôi phục và kích thích việc sản sinh collagen giúp da chúng ta mịn màng, trắng trẻo, đàn hồi tốt hơn & không bị chảy xệ.

- Sản phẩm an toàn khi sử dụng, không làm tổn hại đến da.Tơ kén tằm là chất liệu tinh khiết nhất và tự nhiên nhất, là tổng hợp protein và 12loại axit amin mà gần nhất với da, lụa tơ tằm có thể làm cho làn da trở nên đẹp hơn, loại bỏ các điểm da tối, giúp da sáng mịn và đặc biệt là trị mụn đầu đen cực kỳ tốt.

Các sợi tơ tằm giúp khôi phục và kích thích sản sinh các sợi khung collagen đã bị phá huỷ bởi thời gian và tuổi tác. Từng sợi tơ mỏng manh nhưng đầy dinh dưỡng quý giá giúp da chúng ta mịn màng, trắng trẻo, đàn hồi tốt hơn & không bị chảy xệ.

Xung quanh chiếc kén có nhiều sợi tơ với công dụng tẩy tế bào chết cho da. Mặt khác, trong kén tằm chiếm tới 40 % là thành phần protein, khi bạn massage da mặt, dưỡng chất protein sẽ thẩm thấu và dưỡng sâu. Không chỉ có tác dụng làm sạch mụn mà còn đem lại vẻ láng mượt, mịn màng cho làn da của bạn.

Cách dùng:
Bước 1: Chuẩn bị 1 cốc nước ấm khoảng 50độ và thả vài vỏ kén vào ngâm trong 5 p cho tới khi vỏ kén nở bung.
Bước 2: Vớt vỏ kén ra và đeo vào ngón tay rồi chà lên mát xa khắp vùng da mặt trong khoảng 10 p để những tinh chất dưỡng da có trong kén tằm làm nhiệm vụ của chúng là phục hồi da và lấy đi những mụn đầu đen, mụn cám trên da mặt nữa đó.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 3,571,200

  • Tham gia : 06/02/2012

  • Số lượng SP : 554

dịch vụ seo